Vách ngăn di động Veneer ghép vân

Vách ngăn di động Veneer ghép vân tối ưu không gian, mở rộng văn phòng,.. với nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, trắng, vàng nhạt, xanh dương,...được người dùng rất yêu thích sử dụng tại công ty, bệnh viện,..

Vách ngăn gỗ di động ghép vân
Vách ngăn gỗ di động ghép vân Veneer

Nên sử dụng vách ngăn di động Veneer ghép vân không?

Vách ngăn Veneer ghép vân là sản phẩm được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên với kích thước từ 1mm đến 2mm.  Sau đó được gia công cẩn thận và dán trực tiếp trên tấm gỗ công nghiệp MDF, gỗ ván dán, gỗ ván dăm. Làm nên rất nhiều sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc, kích thước.

Bề mặt của vách ngăn được ghép vân gỗ rất sắc nét, tự nhiên mang lại vẻ đẹp tinh tế, hoàn hảo giống như những tấm gỗ lâu năm trong rừng. 

Vách ngăn gỗ ghép vân cao cấp
Vách ngăn gỗ ghép vân cao cấp

Vách ngăn Veneer còn có thể chế tác thành những hình dáng khác nhau như làm cong, lượn góc,... rất đẹp mắt. Để người dùng có thể linh hoạt trong sử dụng và mang lại tính thẩm mỹ cho không gian. Đặc biệt còn kết hợp rất ăn ý, hoàn hảo với nhiều phong cách nội thất khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại. 

Sản phẩm sau khi gia công có rất nhiều tính năng ưu biệt như sau: 

  • Chống thấm nước, chống ẩm, sử dụng tốt trong các không gian như phòng mổ, nhà vệ sinh,... 
  • Sản phẩm chống trầy xước, chịu lực tốt. Nên quá trình sử dụng nếu có va chạm cũng không làm mất tính thẩm mỹ hay ảnh hưởng đến chất lượng. 
  • Bề mặt vân gỗ, nhẵn, bóng không chỉ đẹp mà còn dễ vệ sinh, lau chùi. Chỉ cần chiếc khăn thấm nước lau nhẹ, bề mắt sẽ sáng bóng như mới. 
  • Trọng lượng nhẹ, kích thước đa dạng, dễ chọn lựa và linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Vì thế vách ngăn di động Veneer được nhiều kiến trúc sư khuyên sử dụng nhằm mục đích tiết kiệm chi phí, mở rộng không gian, và tiện ích trong công việc. 

Cấu tạo của vách ngăn di động Veneer ghép vân 

Vách ngăn di động Veneer gép vân cao cấp được sản xuất với 2 bộ phận chính là phân vách và hệ thống trượt. Rất đơn giản, dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ trong quá trình sử dụng. 

Vách ngăn di động cao cấpVách ngăn di động cao cấp

Sản phẩm phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau như phòng nhỏ, hội trường, hội nghị, khách sạn, bệnh viện,...

Vách ngăn di động Veneer cao cấp ghép vân 

Hiện nay vách ngăn di động Veneer ghép vân cao cấp được cung cấp bởi Nội thất Eco Vina. Hệ thống nhà xưởng, công ty tiềm năng, vững mạnh top đầu thị trường cả nước. 

Sản phẩm được làm nên từ những tấm gỗ tự nhiên nhập khẩu, kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại, tiến tiến. Cho ra những sản phẩm vách ngăn di động Veneer bền, đẹp và tiện ích. 

Vách ngăn di động cao cấp
Vách ngăn di động cao cấp

Giá bán sản phẩm hợp lý, vừa phải, đáp ứng được mong muốn của người sử dụng. Vì thế vách ngăn Eco Vina được sử dụng rất rộng rãi.

Như vậy với những thông tin về vách ngăn di động Veneer cao cấp Eco Vina trên đây. Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm cũng như có sự chọn lựa tốt nhất.


Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn