Nội thất cao Cấp ECO VINA

Nội thất bàn, ghế, tủ văn phòng cao cấp Eco Vina

Bàn ghế tủ kệ văn phòng cao cấp

Những bộ bàn bàn, ghế, tủ văn phòng chất lượng cao cấp, thiết kế đa dạng đẹp mắt đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp, công ty,.. trên thị trường hiện nay. Với không gian nội thất chắc chắn và hấp dẫn, mọi người sẽ thoải mái làm việc với tinh thần nhiệt huyết nhất.

Mẫu thiết kế nội thấ văn phòng
Bàn ghế văn phòng

Những chất liệu sản xuất bàn ghế, tủ văn phòng bạn nên biết  Nội thất bàn, ghế, tủ văn phòng hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau, dành cho mọi người chọn lựa.

  • Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế thi công nội thất bất cứ hạng mục nào. Mang lại hiệu quả rất tốt về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Thiết kế phòng làm việc gỗ tự nhiên
Chất liệu gỗ tự nhiên

Bàn, ghế, tủ, kệ văn phòng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên có ưu điểm bền bỉ, đẹp, chắc chắn, thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt bề mặt bóng loáng, không cong vanh, ít phai sờn, hay trầy xước. 

Tất cả nội thất gỗ tự nhiên đều được xử lý qua nhiều công đoạn để chống mối, mọt, nứt nẻ. Nên người dùng hoàn toàn an tâm sử dụng.

  • Gỗ công nghiệp

Nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiện, gỗ công nghiệp được xem là giải pháp thân thiện và ít tốn kém cho nội thất văn phòng.

Bàn ghế, tủ sản xuất từ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên, không cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng, dễ dàng thi công và lắp đặt. Đồng thời trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt cũng như tháo dỡ.

  • Nhựa cao cấp
Có nhiều công ty, doanh nghiệp lại lựa chọn chất liệu nhựa cao cấp cho đồ dùng nội thất văn phòng của mình. Có thể những đặc tính của nhựa sẽ không tốt bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp nhưng giá thành nội thất nhựa chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Điều này rất phù hợp với những văn phòng công ty có tiềm lực kinh tế mỏng hoặc văn phòng ít sử dụng. 
  • Kim loại

Không thể thiếu chất liệu kim loại cho việc sản xuất thi công nội thất văn phòng. Bàn, ghế, tủ văn phòng được sử dụng chất liệu kim loại sẽ có những đặc tính như chắc chắn, bền đẹp, độ thẩm mỹ khá cao...

Chất liệu gỗ tự nhiên
Sử dụng kim loại 

Hơn nữa giá thành cũng tương đối thấp nên đây cũng chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho những không gian văn phòng đơn giản, nhỏ, gọn.

 

Những mẫu bàn, ghế, tủ, kệ văn phòng hót nhất hiện nay 

  • Hiện đại 

Phong cách thiết kế hiện đại hướng người dùng đến bộ bàn ghế tủ văn phòng đơn giản, tinh tế, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. 

Thiết kế phòng làm việc phong cách hiện đại
Thiết kế phòng làm việc hiện đại

Nội thất với phong cách thiết kế này thường được sử dụng trong nhiều không gian văn phòng khác nhau như: Nhỏ, rộng, đơn giản,... Mang lại hiệu quả cao về tính thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng.   

  • Tự do  

Phong cách thiết kế này sẽ mang đến một không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Những nhân viên có thể làm việc ngay trên sàn nhà, góc cửa sổ hoặc nơi nào họ thích mà không nhất thiết phải làm việc trên bàn ghế và đúng vào chỗ yêu cầu như không gian làm việc truyền thống.

thiết kế văn phòng tự do thoải máiThiết kế nội thất văn phòng tự do thoải mái

  • Thương hiệu

Đây là phong cách được lựa chọn nhiều bởi nó liên quan trực tiếp tới thương hiệu của công ty. Khi yêu cầu thiết kế những người chủ đầu tư sẽ yêu cầu những kiến trúc sư thiết kế theo phong cách của họ nhưng cần đưa được hình ảnh thương hiệu của công ty vào đó.

Gợi ý kích thước của bàn, ghế, tủ văn phòng 

Kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc 

Chiều cao: 70cm, 72cm, 74 cm, 76 cm,... 

Chiều rộng: 60x100cm, 60x110cm, 60x120cm... 

Kích thước tiêu chuẩn ghế ngồi

- Chiều cao: 45cm, 50cm,...

- Tầng nâng: 16 cm, 18 cm,... 

Kích thước tiêu chuẩn của tủ tài liệu văn phòng

- Tủ văn phòng treo tường: 35 x 19 x 0.7 cm

- Tủ văn phòng nhỏ: chiều rộng là 38cm (1 khoang, 6 ngăn), chiều sâu là 40 cm.

- Tủ văn phòng lớn: Chiều rộng 100 cm(2 buồng).

Trên đây là những đặc tính chất liệu sản xuất và kích thước tiêu chuẩn để thiết kế thi công nội thất văn phòng bạn có thể biết. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý nhất cho không gian văn phòng làm việc của mình. 

Chúc bạn có một không gian làm việc lý tưởng!

Bài viết liên quan
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn